Nên trẻ hóa da mặt bằng laser hay tự nhiên tốt hơn?

Trẻ hóa da mặt bằng laser hay tự nhiên đều là phương pháp giúp trẻ hóa làn da, khắc phục những dấu vết thời gian. Nhưng nên chọn cách nào để làn da được trẻ hóa hiệu quả và dài lâu?

Trẻ mãi với thời gian là mong muốn của mọi phụ nữ, tuy nhiên không ai chống lại được quy luật tạo hóa sinh – lão – bệnh – tử. Bước vào độ tuổi 25, nhất là khi bước sang ngưỡng cửa “băm” thì nổi sợ về sự già nua, gương mặt nhăn nheo, mất sức sống càng hiện rõ hơn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ của các phương pháp tự nhiên hoặc bằng thẩm mỹ công nghệ cao để trẻ hóa làn da, lấy lại nét xuân.

Những hiệu quả về phương pháp tự nhiên hay laser đang trở thành sự quan tâm của nhiều người. Đa phần hoang mang không biết nên lựa chọn giải pháp nào là tốt nhất?

dau-la-giai-phap-tre-hoa-lan-da-tot-nhat-hien-nay-min
Đâu là giải pháp trẻ hóa làn da tốt nhất hiện nay

Trẻ hóa da bằng tự nhiên là gì?

Là việc sử dụng các nguồn nguyên liệu có trong tự nhiên và sáng tạo ra các công thức giúp xóa nếp nhăn hiệu quả, đó có thể là đắp mặt nạ từ rau – củ – quả.  Những công thức này đều dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để cải thiện hoàn toàn vết nhăn nheo, đặc biệt là cơ chùng nhão thì trẻ hóa làn da bằng tự nhiên không mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân, các mẹo dân gian chỉ phát huy tác dụng ở bề ngoài da, không tác động sâu vào các lớp trung, thượng, hạ bì da. Trong khi đó, muốn khắc phục dấu vết thời gian cần đến một giải pháp có thể tác động vào sâu lớp cơ, kích thích sinh collagen mới từ đó săn chắc, trẻ hóa làn da.

Vì vậy, với các phương pháp tự nhiên chỉ nên thực hiện cho tình trạng da sạm màu, da mụn hay da khô, dầu, những vấn đề da ở mức độ đơn giản.

tre-hoa-da-bang-dap-mat-na-khong-hieu-qua-nhu-ban-van-nghi-min
Trẻ hóa da bằng đắp mặt nạ không hiệu quả như bạn vẫn nghĩ

Trẻ hóa da mặt bằng laser là gì?

Là việc nhờ đến sự can thiệp của làm đẹp công nghệ cao laser tác động sâu vào vùng điều trị. Trong trường hợp muốn nâng cơ không phẫu thuật thì rada vàng quang xung kích là giải pháp mang lợi thế nhất và hiệu quả nhất cho tới thời điểm này.

Một mặt, Rada vàng sử dụng bước sóng thông minh nhẹ nhàng xuyên sâu vào các tế bào da, vào các lớp trung bì, hạ bì của da. Sóng tần số RF giúp tiêu hủy những sợi collagen già, yếu, không còn đàn hồi, đồng thời làm collagen co lại, thắt chặt từ đó sinh ra lượng collagen mới giúp da săn chắc, đàn hồi.

Mặt khác, quang xung kích sử dụng sóng siêu âm hội tụ cuờng độ cao tác động ở độ sâu 3-4,5mm vào lớp cân cơ tạo ra mức nhiệt lên đến 60-70 độ C, đây là mức nhiệt lý tưởng giúp làm co các sợi cơ, bó cơ dưới da nhờ đó cơ mặt được kéo lên thon gọn, săn chắc.

nang-co-khong-phau-thuat-xu-huong-tre-hoa-hien-nay-min
Nâng cơ không phẫu thuật xu hướng trẻ hóa hiện nay

Ưu điểm nổi trội sư kết hợp công nghệ mới:

Sự kết hợp giữa rada vàng và quang xung kích không chỉ giúp xóa nếp nhăn hiệu quả ở bề mặt da mà còn khắc phục lớp cơ chảy xệ, lỏng lẻo, nâng cơ không phẫu thuật. Ngoài ra, khi trải nghiệm làm đẹp công nghệ cao bạn nhận được những ưu điểm khác mà các phương pháp thông thường không làm được như: an toàn, không lo biến chứng, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thấy liền, kết quả dài lâu.

Chính những điểm cộng này mà trẻ hóa làn da bằng laser được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và trải nghiệm thành công. Giờ thì đến lượt bạn!

CosMedical Clinic

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC

  • Khám da miễn phí
  • Tặng 1 suất chăm sóc da miễn phí trị giá 800K cho khách hàng lần đầu
""
1

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ

Số điện thoại
Previous
Next

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC

  • Khám da miễn phí
  • Tặng 1 suất chăm sóc da miễn phí trị giá 800K cho khách hàng lần đầu
""
1

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ

Số điện thoại
Previous
Next