Tại sao điều trị nám hoài không hết?

Nám da là một tình trạng chung của rất nhiều phụ nữ khi bước sang tuổi 30. Nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng tại sao điều trị nám không hết? Phải điều trị như thế nào?

Điều trị nám là một bài toán khó và để giải quyết được nó phải có sự hợp tác nhuần nhuyễn, chặt chẽ giữa Bác sĩ và Khách hàng. Cụ thể là sự kết hợp một cách tinh tế giữa một chế độ chăm sóc bảo vệ da đúng từ khách hàng và kinh nghiệm điều trị đúng từ Bác sĩ.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN TRỊ NÁM KHÔNG HẾT

Không kiên trì:

Tại sao điều trị nám hoài không hết?

Tại sao điều trị nám ại không hiệu quả

Chữa trị nám không phải là việc có thể vội vàng, nó là cả một quá trình, đòi hỏi thời gian nhất định. Bạn đừng nóng vội chỉ thực hiện 2-3 lần đã mong phải thấy kết quả ngay và nếu không thấy thì chán nản, bỏ cuộc. Cứ như vậy bạn sẽ không thể nào điều trị thành công

Lựa chọn sai phương pháp:

Tại sao điều trị nám hoài không hết?

 

Đang có rất nhiều bạn đang trị nám sai cách khi tin tưởng và chọn lựa những sản phẩm trị Nám siêu tốc .Thực tế những loại mỹ phẩm này có hàm lượng rất lớn Corticoid làm da có hiện tượng :

 • Da trắng đẹp sau một thời gian sử dụng.
 • Sau đó da mỏng đi nhưng vẫn trắng hồng.
 • Sau một thời gian da có dấu hiệu sạm dần đi.
 • Sau đó da nám nặng hơn và đen sạm.

Chế độ chống nắng không tốt:

Tại sao điều trị nám hoài không hết?

lý do và tại sao điều trị nám không hiệu quả

Trước khi trị nám phải học cách chống nắng, chỉ có chống nắng hữu hiệu thì mới có khả năng điều trị nám hiệu quả. Tránh nắng là biện pháp bắt buộc khi điều trị nám. Chú ý sử dụng nón, vải để che chắn khi đi ra ngoài. Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UV gây hại cho da, đặc biệt trong khoảng từ 10h đến 14h. Nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng với thành phần titan oxide hoặc kẽm oxide, giúp chống tác hại của cả tia UVA lẫn UVB với độ bảo vệ thích hợp (chỉ số chống nắng SPF 35 và PA ++ trở lên). Thoa lớp kem chống nắng đủ dày, và thoa lại mỗi 2-3h để đảm bảo tác dụng bảo vệ.
Ngoài kem chống nắng, bạn có thể sử dụng phối hợp viên uống chống nắng với thành phần thiên nhiên, giúp giảm tác hại của tia cực tím khi tác động lên da và bảo vệ tế báo tránh tổn thương. Cần lưu ý rằng, thuốc uống chống nắng chỉ là phương pháp hỗ trợ để gia tăng mức độ bảo vệ da trước tia cực tím, không thay thế được cho kem bôi chống nắng.

NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ NÁM

 • Loại bỏ sắc tố melanin cũ đã hình thành và tích tụ: laser phối hợp tiêm tại chỗ một số chất hỗ trợ ly giải sắc tố tiêm nám Duo – Whitox
 • Ngăn ngừa sắc tố melanin mới: thuốc uống + thuốc thoa trị nám
 • Loại bỏ nguyên nhân và yếu tố thúc đẩy vết nám, bảo vệ da : kem chống nắng

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Tại CosMedical Clinic ứng dụng công nghệ cao với dịch vụ PicoFour – Trị Nám Đỉnh cao không xâm lấn với thời gian phát tia cực ngắn và độ xuyên sâu tối đa, giúp loại trừ cả những vết nám sâu, khó trị mà không gây tổn thương hay bong tróc da.

Tuỳ mức độ nặng nhẹ của vết nám ban đầu, chỉ sau 1-3 tháng, kết quả điều trị có thể đạt đến 80-90%, giảm thiểu tái phát về sau.

Khách hàng không cảm thấy đau, không nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường trong tiến trình điều trị nám vì laser nhẹ nhàng và an toàn với làn da.

Tại sao điều trị nám bằng lasr lại hết

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC

 • Khám da miễn phí
 • Tặng 1 suất chăm sóc da miễn phí trị giá 800K cho khách hàng lần đầu
""
1

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ

Số điện thoại
Previous
Next

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC

 • Khám da miễn phí
 • Tặng 1 suất chăm sóc da miễn phí trị giá 800K cho khách hàng lần đầu
""
1

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ

Số điện thoại
Previous
Next